Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Trà Lộc Phát, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Trà Lộc Phát trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

I. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Trà Lộc Phát vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

NGÂN HÀNG SACOMBANK

STK: 060260160667

CTK: Lê Thị Dung

Chi Nhánh : Thanh Đa

 

II. Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.

Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.

Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

III. Thanh toán bằng tiền tại cửa hàng

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên của Trà Lộc Phát. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Trà Lộc Phát khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của Trà Lộc Phát về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận tư vấn của Trà Lộc Phát theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Trà Lộc Phát sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và hoàn thiện thủ tục cho Quý khách.

Thông tin liên hệ của Trà Lộc Phát như sau:

Số 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel: 0938.664.557 - 0938.231.786 (Zalo)

Email: hotro@tralocphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tralocphat.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn