Tralocphat.com là website cung cấp thông tin về các sản phẩm trà & cà phê phục vụ nhu cầu pha chế trà sữa và cà phê Hot Trend. Luôn cập nhật các công thức pha chế thức uống mới nhất để hỗ trợ khách hàng.

Trà Lộc Phát được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các nguyên liệu pha chế và các công thức pha chế mới nhất hiện nay.

Mục tiêu mà Trà Lộc Phát hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường nguyên liệu pha chế, là cầu nối kiến thức giữa người tiêu dùng và người sản xuất, giữa cửa hàng thức uống với thực khách muốn thưởng thức thức uống thơm ngon và an toàn.

I. Nguyên tắc hoạt động của website Tralocphat.com

Tất cả các sản phẩm trên Trà Lộc Phát đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động đăng ký sản phẩm trên Trà Lộc Phát được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy trình giao dịch

Cách thức mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên Tralocphat.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin các sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của Trà Lộc Phát. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu. Dựa trên thông tin của Trà Lộc Phát, KH liên hệ với các tư vấn viên hoặc số hotline để nhận được các tư vấn về sản phẩm tốt nhất.
Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (TT trực tiếp tại VP, chuyển khoản).

III. Bảo đảm an toàn giao dịch

- Trà Lộc Phát không tiết lộ danh sách, thông tin khách hàng cho đơn vị thứ 3.

- Tất cả các giao dịch chuyển khoản đều tuân theo các quy định, chính sách của ngân hàng chuyển.

- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.

- Sau khi KH thanh toán, người dùng đều xác nhận lại với Trà Lộc Phát là đã thanh toán thành công nên rất ít khi xảy ra trường hợp phát sinh.

IV. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Công bố công khai, chi tiết thông tin các sản phẩm của Trà Lộc Phát tại trang chủ Tralocphat.com

Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Tralocphat.com. Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Tralocphat.com.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Tralocphat.com được Trà Lộc Phát cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trà Lộc Phát

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

V.Hỗ trợ khách hàng

Địa Chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel: 0286.682.8338 - 0938.664.557 (Zalo)

Email hỗ trợ: hotro@tralocphat.com

VI. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của website

- Website Tralocphat.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Tralocphat.com , Trà Lộc Phát sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch với Trà Lộc Phát bắt buộc các KH phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý website Tralocphat.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website: Bộ phận kỹ thuật: 088.880.9339

- Tuy nhiên, Ban quản lý website Tralocphat.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa website Tralocphat.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hồ Chí Minh để giải quyết
Quy chế của website Tralocphat.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. website Tralocphat.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Tralocphat.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế mới này.

VIII. Liên hệ

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Trà Lộc Phát:

CÔNG TY TNHH TRÀ LỘC PHÁT

Địa Chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0938.664.557 - 0938.231.786 (Zalo)

E-mail: hotro@tralocphat.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn