💯 TRÀ LỘC PHÁT ĐANG TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC VỚI 9️⃣ LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA
💯 ĐỒNG HÀNH CÙNG #TRALOCPHAT MANG ĐẾN NGUYÊN LIỆU TRÀ CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN TRÊN 63 TỈNH THÀNH
 
 

 
 
Khi các chủ quán còn mãi đau đầu:
● Làm thế nào để khi pha trà sữa vẫn giữ được vị thơm của trà?
● Làm thế nào để khi pha trà sữa không nghe vị ngọt gắt từ sữa?
● Làm thế nào để pha được trà sữa thơm ngon như các thương hiệu nổi tiếng mà giá COST lại thấp?
 

 

 

Thì hơn 5 năm trở lại đây, hơn 30,000 chủ quán đã áp dụng và kinh doanh thành công bí quyết pha chế trà sữa chuẩn vị.
 
Vậy Bí Quyết đó là gì? => Không chi đâu xa xôi, nằm ở NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO
● Mang Thương hiệu: Trà Lộc Phát.
● Với Liều lượng: tralocphat.com.vn
● Hàng nghìn lượt Inbox cảm ơn trên page vì Khách Hàng tại quán đã thưởng thức và khen ngon tới tấp.
 

 

 
Đặc biệt, nếu bạn đang:
🌼 mong muốn cung cấp nguyên liệu trà pha chế chất lượng với giá chiết khấu cao.
🌼 đang kinh doanh trà sữa và phải nhập nguyên liệu, thiết bị nhiều nguồn, nhiều nơi với giá trị trên 100 triệu/mỗi quý.
🌼 và tìm kiếm một cơ hội hợp tác bền vững – không rủi ro – lợi nhuận cao.
 
Thì với 9️⃣ Quyền Lợi sau khi hợp tác, anh chị sẽ đạt được mức lợi nhuận mơ ước sớm hơn so với mặt bằng chung của thị trường:
1. Đầu tiên giá tốt (best of the best) - Trà Lộc Phát cam kết giá cả nguyên liệu trà là cạnh tranh nhất trên thị trường (không tìm đâu được giá tốt hơn) với chất lượng hảo hạn và đảm bảo phù hợp với thị hiếu người dùng.
2. Nhờ chính sách chiết khấu linh hoạt, đại lý sẽ có cơ hội nhập hàng với mức chiết khấu phù hợp với nguồn vốn của mình mà không cần tích trữ hàng nhiều tại kho để đạt được mức thưởng chiết khấu, giảm bớt rủi ro của việc chôn vốn vào kho hàng.
3. Hơn nữa, đại lý còn vinh dự được cấp giấy chứng nhận đại lý phân phối điểm bán hàng chính hãng Trà Lộc Phát trong vòng 3 - 5 ngày ngay sau khi ký hợp đồng. Điều này đảm bảo cho việc hợp tác kinh doanh suôn sẻ giữa đại lý và nhà sản xuất.
4. Thương hiệu của đại lý sẽ được công bố rộng rãi qua các kênh truyền thông của Trà Lộc Phát và cả trên trang Hệ Thống Phân Phối Trà Lộc Phát => Giúp cho thương hiệu của đại lý được lan truyền nhanh và đảm bảo được độ uy tín khi phân phối sản phẩm chính hãng.
5. Với sự hỗ trợ quảng cáo, Khách Hàng (chủ quán) mau chóng biết và tìm đến đại lý. Điều này giúp đại lý giảm tải gánh nặng chi phí truyền thông. Và việc giữ chân khách quen tại điểm bán không còn là vấn đề với bộ quà tặng công thức chuẩn vị HOT nhất thị trường hiện tại, giá trị lên đến 3 triệu ₫ trên 1 Khách Hàng.
6. Đối với những anh chị mới bắt đầu – chưa am hiểu tường tận về trà hoặc chưa chinh chiến nhiều trong kinh doanh, Trà Lộc Phát sẽ trang bị kiến thức về trà/định hướng kinh doanh/kiến thức bán hàng qua hệ thống 4.0 mà Trà Lộc Phát đã áp dụng suốt hơn 5 năm nay.
7. Chính sách đổi/trả hàng từ Trà Lộc Phát giúp đại lý linh hoạt hơn trong vấn đề tài chính. Đó là hàng hóa được quyền đổi trong vòng 10 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất/bên vận chuyển. Và đại lý có quyền trả hàng và nhận lại tiền hàng trong vòng 15 ngày từ khi nhận hàng.
8. Đại lý còn được tư vấn hệ thống quản lý thông minh nhất giúp quản lý kho hàng, quản lý khách hàng hiện đại dễ dàng và tối ưu nhất hiện nay. Đây là điều mà không ai chia sẻ với bạn (chỉ có tại Trà Lộc Phát).
9. Địa chỉ Nhà Phân Phối hoặc Đại Lý sẽ được đăng trên trang web tralocphat.com => Giúp khách hàng tại tỉnh dễ dàng tìm đến điểm bán của bạn.
 

 

 

 
 
CÔNG TY TNHH TRÀ LỘC PHÁT – THƯƠNG HIỆU TRÀ UY TÍN ĐƯỢC HƠN 20,000 CHỦ QUÁN TIN DÙNG
Địa chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q.Bình Thạnh
0286 682 8338 – 0938 664 557 (Zalo)
Website:  TraLocPhat.com
Email: hotro@tralocphat.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn